** วิตามินสูตรเฉพาะของSYH ** 

สูตร บำรุงผิวใส

เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ ให้กระจ่างใสมากขึ้น ลดความมองคล้ำ เสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น (ผิวจะดูกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น แต่ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนโทนสีผิวแบบฉับพลัน)

สูตร บำรุงผิวขาว

เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม ลดจุดด่างดำ จากฝ้า กระ และรอยสิว ฟื้นฟูผิวคล้ำจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย และชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ (เฉดสีผิวจะค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้เป็นการเปลี่ยนโทนสีผิวแบบฉับพลัน)

สูตร เสริมภูมิคุ้มกัน

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเน้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ หรือรู้สึกไม่สบายง่าย เป็นหวัดบ่อยครั้ง และช่วยลดความเหนื่อยล้า อ่อนเพลียสะสม จากการทำงานหนัก ความเครียด การนอนดึก ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้น

สูตร แก้เมาค้าง (Hangover)

เหมาะสำหรับสายปาตี้ สายดื่มหนัก ช่วยบรรเทาอาการเมาค้าง ลดอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้ ปวดศีรษะ และอ่อนเพลีย ที่เกิดจากอาการแฮงค์ ทำให้รู้สึกตื่นตัว สดชื่น กระปรี้กะเปร่า และยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ฟื้นฟู เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับให้ดีขึ้น ช่วยป้องกันตับถูกทำลายจากแอลกอฮอร์ บุหรี่ และยาต่างๆ

สูตร เร่งการเผาผลาญ

เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ช่วยเร่งการสลายไขมัน ลดการสะสมของไขมัน เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และช่วยให้การทำงานของกล้ามเนื้อดีขึ้น ลดความเมื่อยล้าจากการออกกำลังกาย (จะเห็นผลได้ดีเมื่อควบคู่กับการควบคุมการรับประทานอาหารและออกกำลังกายอย่างเหมาะสม)

สูตร ชะลอวัย (Anti-Aging)**

NAD+ IV Therapy

เป็นสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับวัยผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ที่ต้องการชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย และฟื้นฟูทุกระบบในร่างกายแบบระดับเซลล์ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาวมากขึ้น

ต้องทำกี่ครั้ง และทำแล้วผลอยู่ได้นานแค่ไหน ??

Loading